Uống Vitamin A có tác dụng gì cho trẻ ?

Khẩu phần ăn của người Việt hiện tại không đáp ứng đủ 100% nhu cầu về vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, trong đó có vitamin A. Vì vậy, trẻ cần được uống bổ sung vitamin A để phát triển tốt, tránh nguy cơ mắc các bệnh về thị lực, suy giảm miễn dịch,... Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây của Thuockedon24h.vn.

Xem thêm

Làm thế nào để phát triển ngôn ngữ khi chơi cùng con

08/01/2021

Chơi là cách học tốt nhất cho trẻ. Qua đó, trẻ phát triển được nhiều kỹ năng khác nhau, trong đó có ngôn ngữ. Nhưng đôi khi bạn cảm thấy thật khó để yêu cầu con bắt đầu một hoạt động chơi mới. Hoặc là để con đồng ý tham gia chơi cùng. Đôi lúc bạn cảm thấy phát cáu vì con cố tình lờ đi mọi điều mình nói. Làm thế nào để phát triển ngôn ngữ khi chơi cùng con , để có câu trả lời mời bạn đọc tham khảo bài viết của Thuockedon24h.vn

Giới thiệu về rối loạn xử lý giác quan ở trẻ tự kỷ

04/01/2021

Tự kỷ là một tập hợp các rối loạn phát triển lan tỏa ở mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng, có khởi phát sớm từ khi trẻ trước 3 tuổi và diễn biến kéo dài. Biểu hiện chung của tự kỷ bao gồm những khiếm khuyết trong 3 lĩnh vực là kém tương tác xã hội, kém giao tiếp và hành vi bất thường. Bên cạnh đó trẻ thường có rối loạn cảm giác. Nhiều trẻ tự kỷ có kèm theo tăng động và chậm trí tuệ. Để tìm hiểu về bệnh lí này mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây của Thuockedon24h.vn.

Nhận biết trẻ sơ sinh bị cảm lạnh

04/01/2021

Trẻ sơ sinh bị cảm lạnh là một trong những tình huống thường gặp trong cộng đồng. Dấu hiệu trẻ sơ sinh bị cảm lạnh thường khá đa dạng và có nhiều điểm tương tự với các bệnh lý hô hấp khác, bao gồm các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn. Để có những thông tin hữu ích về vấn đề này mời bạn đọc tham khảo bài viết sau của Thuockedon24h.vn nhé.

Dấu hiệu trẻ bị sốt phát ban

04/01/2021

Sốt phan ban là căn bệnh rất phổ biến ở trẻ em dưới 3 tuổi. Đây là một bệnh truyền nhiễm dễ lây lan thành dịch và có thể biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Vậy những dấu hiệu nhận biết trẻ bị sốt phát ban là gì và khi nào cần đưa trẻ tới bệnh viện, hãy cùng Thuockedon24h.vn tham khảo bài biết dưới đây để có những thông tin hữu ích.

0973252026