Nhấn chuột lên hình để phóng to

Mefuform

Liên hệ

 • Thương hiệu: Công ty cổ phần Dược TW MEDIPLANTEX - VIỆT NAM
 • Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
 • Quy cách: Hộp
 • Mã sản phẩm:

Mefuform - Chỉ định để thuyên giảm các triệu chứng chủ quan và khách quan trong các bệnh ung thư sau: đầu và cổ, dạ dày, đại trực tràng, gan, túi mật hoặc ống mật, tụy, phổi, vú, bàng quang, tuyến tiền liệt và tử cung.

THUỐC KÊ ĐƠN 24H CAM KẾT

Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng
Miễn phí 100% đổi thuốc
Miễn phí giao hàng toàn quốc

GỌI ĐẶT MUA

0973252026

8:00-22:00
Sản phẩm tạm hết hàng
Đăng bởi Dược sĩ Đỗ Hải Cường. Cập nhật lần cuối: 12/06/2021 18:41

Thuốc Mefuform là gì?

Thành phần Mefuform gồm những gì? Cách sử dụng Mefuform như thế nào ? Giá thành sản phẩm Mefuform bao nhiêu? ……..là những thắc mắc mà đại đa số khách hàng, bệnh nhân, hay chính người nhà bệnh nhân đang sử dụng thuốc khác nhau mà không có câu trả lời thích hợp ?

Quý khách hàng có thể đến mua tất cả thuốc khác nhau trực tiếp tại  Hệ thống nhà thuốc Thục Anh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Để giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng Thuốc Kê Đơn 24h Xin cung cấp 1 số thông tin cần thiết để khách hàng có thể nắm rõ hơn về sản phẩm đang được quan tâm và sử dụng.

 • Tegafur là một tác nhân chống ung thư được tổng hợp vào năm 1966 bởi Tiến sĩ Hiller. Nó dần dần được chuyển đổi thành 5-fluorouracil (5-FU) in vivo để cho thấy hiệu quả của nó, và là một sản phẩm của 5-FU. Ngược lại, uracil là một hợp chất của axit nucleic và hầu như không cho thấy bất kỳ tác dụng dược lý và độc hại nào khi dùng đơn lẻ.
 • Nó đã được xác nhận trong các nghiên cứu cơ bản rằng tegafur và uracil trong tỷ lệ mol 1: 4 đã ức chế quá trình dị hóa của 5-FU (một chất chuyển hóa của tegafur), làm tăng chọn lọc mức độ các hợp chất chống ung thư hoạt động trong các khối u, do đó tăng cường hiệu quả của nó. Trong các thử nghiệm lâm sàng, sản phẩm được xác nhận có tỷ lệ kết hợp tối ưu, với các đặc điểm lâu dài và nồng độ cao của nồng độ 5-FU trong khối u. Nó cho thấy hiệu quả như một chất chống ung thư trong điều trị các bệnh ung thư sau đây: ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng và ung thư vú.

Dược lý:

 •  Hoạt tính chống ung thư : Sản phẩm này có tác dụng ức chế sự phát triển của các khối u như Walker-256 carcinosarcoma, sarcoma của Yoshida, ung thư biểu mô ung thư (ở chuột), Sarcoma-180, ung thư biểu mô phổi của Ehrlich, ung thư biểu mô phổi của Lewis, 16 ) cấy dưới da. Sản phẩm này cũng có tác dụng ức chế sự phát triển của bệnh ung thư ở người như dạ dày, thú dữ và tuyến tụy khi được cấy dưới da cho chuột nude. Sản phẩm này cũng có tác dụng sinh tồn ở động vật (chuột) mang bệnh bạch cầu cấy ghép L-1210.

Mefuform mua ở đâu uy tín, chất lượng đảm bảo ?

Mefuform đang được phân phối trực tuyến trên hệ thống website Thuốc Kê Đơn 24h.

Hoặc bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi 0973252026 luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24h !

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo danh mục Thuốc Ung Thư  tại đây

Thành phần của Mefuform

Công dụng của Mefuform

 • Tegafur là một tác nhân chống ung thư được tổng hợp vào năm 1966 bởi Tiến sĩ Hiller. Nó dần dần được chuyển đổi thành 5-fluorouracil (5-FU) in vivo để cho thấy hiệu quả của nó, và là một sản phẩm của 5-FU. Ngược lại, uracil là một hợp chất của axit nucleic và hầu như không cho thấy bất kỳ tác dụng dược lý và độc hại nào khi dùng đơn lẻ.
 • Nó đã được xác nhận trong các nghiên cứu cơ bản rằng tegafur và uracil trong tỷ lệ mol 1: 4 đã ức chế quá trình dị hóa của 5-FU (một chất chuyển hóa của tegafur), làm tăng chọn lọc mức độ các hợp chất chống ung thư hoạt động trong các khối u, do đó tăng cường hiệu quả của nó. Trong các thử nghiệm lâm sàng, sản phẩm được xác nhận có tỷ lệ kết hợp tối ưu, với các đặc điểm lâu dài và nồng độ cao của nồng độ 5-FU trong khối u. Nó cho thấy hiệu quả như một chất chống ung thư trong điều trị các bệnh ung thư sau đây: ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng và ung thư vú.

Liều dùng của Mefuform

Liều dùng / Hướng dẫn sử dụng

 • Thuốc được dùng bằng đường uống. Liều dùng thông thường là (Tegafur: 300/ 600 mg) 3 viên mỗi ngày chia làm 2 -3 liều. 
 • Đối với bệnh nhân ung thư cổ tử cung, liều lượng thông thường trong 6 viên nang (Tegafur 600 mg) mỗi ngày chia làm 2-3 lần. Ngay cả trong hóa trị liệu kết hợp với các thuốc chống ung thư khác, thuốc được đưa ra như mô tả trước đây.
 • Liệu pháp phối hợp Folinate cộng với Tegafur-Uracil được chỉ định cho ung thư đại trực tràng.

Theo chỉ định của bác sĩ.

 • Folinate cộng với liệu pháp phối hợp Tegafur-Uracil: Đối với ung thư đại trực tràng, Tegafur-Uracil sẽ được dùng với liều hàng ngày điển hình tương đương với 300-600 mg tegafur (tỷ lệ tiêu chuẩn: tương đương 300 mg tegafur / m2.

- Uống ba liều chia (trong khoảng thời gian khoảng 8 giờ) hơn 1 giờ trước hoặc sau bữa ăn. Một liều Folinate hàng ngày thông thường là 75 mg cho người lớn, dùng đường uống trong ba lần chia (trong khoảng thời gian khoảng 8 giờ) cùng với Tegafur-Uracil. Lặp lại một khóa học trong thời gian quản trị 28 ngày liên tiếp sau đó là thời gian nghỉ 7 ngày.

 • Thận trọng về Liều lượng và Cách dùng: Liệu pháp phối hợp Folinate cộng với Tegafur-Uracil: Các bữa ăn ảnh hưởng đến hiệu quả của liệu pháp phối hợp Folinate cộng với Tegafur-Uracil. Quản lý nên được giữ lại trong một giờ trước hoặc sau bữa ăn.

Tác dụng phụ của Mefuform

Phản ứng có hại nghiêm trọng:

 • Suy tủy xương như pancytopenia hoặc mất bạch cầu hạt. Giảm bạch cầu hoặc mất bạch cầu hạt có thể hiếm khi xảy ra. Thiếu máu, giảm bạch cầu, giảm tiểu cầu hoặc xu hướng chảy máu có thể xảy ra không thường xuyên. Theo đó, bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ bằng cách kiểm tra máu thường xuyên (đặc biệt là thường xuyên trong giai đoạn đầu của chính quyền). Nếu bất thường xuất hiện, thực hiện các phương pháp điều trị thích hợp như ngừng thuốc.
 • Rối loạn chức năng gan nặng:Rối loạn chức năng gan nặng như viêm gan tối cấp có thể hiếm khi xảy ra. Theo đó, bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ bằng xét nghiệm chức năng gan thường xuyên (đặc biệt là thường xuyên trong giai đoạn đầu dùng thuốc). Nếu bất thường xuất hiện, ngừng sử dụng và điều trị thích hợp.
 • Mất nước: Nếu tiêu chảy nghiêm trọng xảy ra, ngừng sử dụng và thực hiện các phương pháp điều trị thích hợp như thay thế chất lỏng.
 • Viêm ruột nặng: Viêm ruột xuất huyết, viêm ruột do thiếu máu cục bộ hoặc viêm ruột hoại tử có thể xảy ra. Theo đó, bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ. Nếu đau bụng hoặc tiêu chảy nghiêm trọng xảy ra, ngừng sử dụng và điều trị thích hợp.
 • Bệnh não chất:Mất ngủ, rối loạn ý thức, rối loạn cảm giác, triệu chứng ngoại tháp, tiểu không tự chủ, tetraplegia, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn dáng đi, định hướng bị xáo trộn, hoặc giả thuyết dẫn đến bệnh não chất có thể xảy ra hiếm khi. Tiền thân của các triệu chứng như vậy là chóng mặt / cảm giác đầu nhẹ, tê, cử động lưỡi bị suy giảm, vấp ngã hoặc quên. Do đó bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ. Ngừng quản trị nếu có bất thường như vậy xuất hiện.
 • Anosmia: Anosmia có thể hiếm khi xảy ra. Theo đó, bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ. Nếu bất thường xuất hiện, ngừng sử dụng và điều trị thích hợp.
 • Viêm phổi kẽ:Viêm phổi kẽ có thể hiếm khi xảy ra. Theo đó, bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ. Ngừng sử dụng nếu bất thường xuất hiện, và có phương pháp điều trị thích hợp.
 • Đau thắt ngực: Im lặng đau thắt ngực có thể xảy ra hiếm khi. Theo đó, bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ. Ngừng sử dụng nếu bất thường xuất hiện, và có phương pháp điều trị thích hợp.

Các phản ứng phụ khác:

 • Gan: Vàng da và tăng GOT hoặc GPT có thể xảy ra không thường xuyên. Gan nhiễm mỡ có thể hiếm khi xảy ra. Theo đó, bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ. Nếu bất thường xuất hiện, thực hiện các phương pháp điều trị thích hợp như ngừng sử dụng thuốc.
 • Thận:Protein niệu hoặc tiểu máu có thể hiếm khi xảy ra. Tăng BUN hoặc creatinine có thể xảy ra không thường xuyên. Theo đó, bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ. Nếu bất thường xuất hiện, thực hiện các phương pháp điều trị thích hợp như ngừng sử dụng thuốc.
 • Dạ dày-ruột: Chán ăn, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, viêm miệng, đau vùng thượng vị, đau bụng, loét dạ dày / tá tràng, đau tim, trướng bụng, bất thường vị giác, hoặc viêm dạ dày có thể xảy ra không thường xuyên. Viêm miệng góc cạnh, viêm lưỡi, borborygmus, khô miệng, táo bón, khó nuốt hoặc xuất huyết tiêu hóa hiếm khi có thể xảy ra. Theo đó, bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ. Nếu bất thường xuất hiện, thực hiện các phương pháp điều trị thích hợp như giảm liều hoặc ngừng sử dụng thuốc. Ngừng sử dụng nếu loét hoặc xuất huyết.
 • Hệ thống tâm lý học: Khó chịu hoặc chóng mặt có thể xảy ra không thường xuyên. Nhức đầu, hưng phấn hoặc ù tai hiếm khi xảy ra.
 • Da: Bất thường da có thể xảy ra không thường xuyên, chẳng hạn như sắc tố, keratosis, bất thường móng tay, mụn nước, xói mòn hoặc viêm da (có xu hướng phát triển trên lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân), cũng như phù hoặc rụng tóc.

Theo đó, bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ. Nếu bất thường xuất hiện, thực hiện các phương pháp điều trị thích hợp như ngừng sử dụng thuốc.

 • Tuyến tụy: Viêm tụy cấp có thể hiếm khi xảy ra. Theo đó, bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ. Nếu đau bụng hoặc tăng huyết thanh amylase và lipase xuất hiện, hãy thực hiện các phương pháp điều trị thích hợp như ngừng thuốc.
 • Quá mẫn cảm: Phát ban hoặc ngứa có thể xảy ra không thường xuyên. Mề đay có thể xảy ra hiếm khi. Ngừng quản trị nếu xuất hiện bất thường.
 • Tim mạch: Cảm giác đau đớn của ngực, đau ngực hoặc ECG bất thường (tăng ST, v.v.) có thể hiếm khi xảy ra.
 • Khác: Sốt có thể xảy ra không thường xuyên. Ho / khạc đờm, đau khớp, tiểu niệu, cảm giác nóng rát, đờm có máu hoặc tắc nghẽn kết mạc có thể xảy ra hiếm khi.

Nhấn vào đây để xem trang web theo dõi ADR

Lưu ý Mefuform

Chống chỉ định:

 • Bệnh nhân có tiền sử mẫn cảm nặng với các thành phần của thuốc.
 • Bệnh nhân đang điều trị bằng sorivudine. (Việc sử dụng đồng thời một loại thuốc fluorouracil-nhóm với sorivudine thuốc kháng virus gây dyscrasia máu nghiêm trọng, đó là gây tử vong ở một số bệnh nhân, đã được báo cáo.)

Quản quản Mefuform

 • Nơi khô ráo thoáng mát , tránh ánh sáng 

Quy cách của Mefuform

Hộp 7 vỉ x 10 viên

Thương hiệu của Mefuform

Công ty cổ phần Dược TW MEDIPLANTEX - VIỆT NAM

Nhà sản xuất của Mefuform

Việt Nam

Địa chỉ mua sản phẩm

Chú ý : Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, liều lượng dùng thuốc cụ thể nên theo chỉ định của bác sĩ kê đơn thuốc

- Mefuform được bán tại địa chỉ:

Thuốc Kê Đơn 24h - Hệ Thống Nhà Thuốc Thục Anh

 • 180 Phùng Hưng, Phúc La , Hà Đông , Hà Nội
 • 276 Lương Thế Vinh , Trung Văn , Từ Liêm , Hà Nội
 • 85 Vũ Trọng Phụng , Thanh Xuân , Hà Nội
 • 178D Nguyễn Lương Bằng , Quang Trung , Đống Đa , Hà Nội

Hoặc mua online thông qua wedsite Thuockedon24h.vn để nhận được tư vấn trực tiếp từ những dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm người dùng có thể inbox trực tiếp, thông qua zalo, messenger , gọi ngay hotline: 0973252026

Thuockedon24h.vn vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc.Cam kết chất lượng tốt nhất đến tận tay người mua hàng !

Thuockedon24h.vn  Hoạt động Online 24 giờ. Trân trọng !

Có thể bạn quan tâm

0973252026