Thuốc Kê Đơn 24H thuộc Hệ Thống Nhà Thuốc Thục Anh

Về Thuốc Kê Đơn 24H Thuộc Hệ Thống Nhà Thuốc Thục Anh

Tháng 07/2016, NHÀ THUỐC THỤC ANH hình thành và được sự biết đến của đông đảo quý khách hàng  đã tin tưởng và ủng hộ nhà thuốc nhờ động lực đó mà hệ thống nhà thuốc Thục Anh ra đời và phát triển đến ngày hôm nay là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng.

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng mua thuốc online 1 cách thuận tiện và chu đáo nhất website Thuockedon24h.vn được tạo ra gắn liền với cơ sở 2 của hệ thống nhà thuốc Thục Anh
Bằng với kinh nghiệm tích luỹ lâu năm hoạt động trong lĩnh vực dược cả khối bệnh viện và nhà thuốc

Với mong muốn đem vốn kiến thức ngành dược để giúp đỡ cho các bệnh nhân khi gặp các vấn đề liên quan đến sức khoẻ và sử dụng thuốc.

Dược Sĩ  Đỗ Hải Cường cùng với hệ thống nhà Thuốc Thục Anh đang cố gắng cùng nhau phát triển hơn nữa để phục vụ tận tâm, tận tình cho mọi người.

Dược sĩ Đỗ Hải Cường

 

Sinh ngày : 14/10/1987

Tên Khai Sinh: Đỗ Hải Cường

Số điện thoại: 0936355633
Gmail: dotungbon1208@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/cuong.do.3990418
Dược sĩ: Đỗ Hải Cường Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành Dược bằng sự đam mê và ham học hỏi. Dược sỹ Đỗ Hải Cường đã trải qua nhiều cương vị như công tác tại nhà thuốc bệnh viện 198, Giám Đốc kinh doanh tại công ty cổ phẩn dược phẩm và thiết bị y tế SD Việt Nam.... Đến 7/2016 dược sĩ bắt đầu xây dựng ý tưởng Thuốc Kê Đơn 24h Thuộc hệ thống nhà thuốc Thục Anh.

Được thành lập vào tháng 06/07/2016, NHÀ THUỐC THỤC ANH là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng.

Hiện nay NHÀ THUỐC THỤC ANH đã có hệ thống các nhà thuốc bán lẻ thuốc và thực phẩm chức năng tại Hà Nội. Cùng với đó, trong tương lai NHÀ THUỐC THỤC ANH sẽ mở rộng hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Ở NHÀ THUỐC THỤC ANH, mỗi dược sĩ không chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp NHÀ THUỐC THỤC ANH luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng, xứng đáng với niềm tự hào của Việt Nam.

Các thành tựu nổi bật

Đội ngũ Nhân viên

Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tại nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược.

Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, NHÀ THUỐC THỤC ANH đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:

 • Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
 • Thực phẩm chức năng: đa số được nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
 • Dụng cụ Y Khoa
 • Sữa dinh dưỡng
 • Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

Tầm nhìn, sứ mệnh

 • Phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý

Phương hướng phát triển

 • Trong tương lai, NHÀ THUỐC THỤC ANH phấn đấu Xây dựng chuỗi nhà thuốc Tây hiện đại, lớn nhất và đạt chuẩn GPP tại TP Hà Nội và trên cả nước.

Ưu điểm nổi bật

 • Có 6 điểm khác biệt mà chỉ nhà thuốc Thục Anh mới mang đến cho bạn đầy đủ nhất, cụ thể như sau:

Là nhà thuốc chính hãng

 • Hệ thống nhà thuốc Thục Anh sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa chuyên sâu.

Chuyên thuốc theo toa

 • Thục Anh có đầy đủ các loại thuốc để có thể đáp đứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Được mua lẻ với giá sỉ

 • Cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá bán sỉ.

Có dược sĩ tư vấn tại chỗ

 • Chuyên nghiệp hơn, đội ngũ dược sĩ Thục Anh với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn chú trọng tư vấn cho khách hàng với tiêu chí 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.

Đổi trả 3 ngày, đổi trả nguyên giá

 • Chỉ cần đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 3 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.

Giao hàng tận nơi

 • Thục Anh sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực Hà Nội với tốc độ cực nhanh và chuyển hàng đến tận nhà tại các tỉnh thành khác.
 • Với NHÀ THUỐC THỤC ANH, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Quý khách hàng mua thuốc liên hệ hệ thống nhà thuốc:

Thuockedon24h.vn thuộc NHÀ THUỐC THỤC ANH

Địa chỉ :

 • Cơ sở 1: 180 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội 
 • Cở sở 2: 36A phố Xa la, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội 
 • Cơ sở 3; 276 Lương Thế Vinh ( cổng B viện y học cổ truyền bộ công an)
   

Email:  thuockedon24h@gmail.com

Ngày thành lập : 06/07/2016

CEO: Dược Sĩ Đỗ Hải Cường

Số điện thoại: 0973252026

0973252026