Kết quả xét nghiệm COVID-19 vị giám đốc người Hàn tử vong ở toà Goldmark City

17/02/2021

Người tử vong là ông B.S.W, quốc tịch Hàn Quốc, sinh năm 1974, ở tại phòng 2108 R2 Goldmark City, là giám đốc lĩnh vực xây dựng dân dụng. Mời bạn đọc tham khảo các bài viết dưới đây của THUOCKEDON24H.VN để cập nhật những thông tin mới nhất về dịch COVID-19.

(Thứ tư, 17/02/2021 15:47)

Người tử vong là ông B.S.W, quốc tịch Hàn Quốc, sinh năm 1974, ở tại phòng 2108 R2 Goldmark City, là giám đốc lĩnh vực xây dựng dân dụng.

Bộ Y tế chiều 17/2 cho hay, trường hợp người nước ngoài tử vong chưa rõ nguyên nhân ở toà Goldmark City (đường Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm) đã có kết quả xét nghiệm COVID-19. 

Người tử vong là ông B.S.W, quốc tịch Hàn Quốc, sinh năm 1974, ở tại phòng 2108 R2 Goldmark City. Ông W nhập cảnh vào Việt Nam từ năm 2014; ở đây từ năm 2014 không về nước. Ông là giám đốc lĩnh vực xây dựng dân dụng số 244 Hoàng Công Chất.

Lực lượng chức năng phong tỏa tạm thời Chung cư Goldmark City. Ảnh: TN

Lúc 9 giờ sáng 17/2, ông W được phát hiện đã tử vong. Do ông W ở một mình, nhà chức trách đang khai thác yếu tố dịch tễ và điều tra nguyên nhân tử vong.

Sau khi phát hiện trường hợp tử vong này, nhà chức trách khẩn trương phong toả tòa R2 chung cư Goldmark City và phun khử khuẩn đồng thời lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 ông W. Nạn nhân âm tính với virus gây bệnh COVID-19.

Nguồn: Sở Y Tế Hà Nội 

Trước diễn biến dịch rất phức tạp, để bảo vệ bản thân và gia đình:  Mỗi cá nhân phải thực hiện đeo khẩu trang, sát khuẩn tay. Với trẻ em và người già sức đề kháng kém cần bổ sung các sản phẩm tăng sức đề kháng cho cơ thể ,... Và đặc biệt phải tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng dịch của Bộ Y Tế và các cơ quan chức năng. Trước tình hình dịch bệnh Covid- 19 đang diễn biến phức tạp.

Bộ Y tế kêu gọi người dân Việt Nam cùng thực hiện chung sống an toàn cùng đại dịch 19 với thông điệp 5K: Khẩu trangKhử khuẩnKhoảng cách Không tụ tập – Khai báo y tế. Đặc biệt, khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở… người dân cần liên hệ ngay với cơ sở y tế để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.

Thuockedon24h.vn tin rằng với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, cùng với tinh thần chống dịch như chống giặc của Nhân dân Việt Nam chúng ta sẽ chiến thắng Covid-19 thêm một lần nữa!

BÀI VIẾT KHÁC

KHẨN: Những ai đến 7 địa điểm sau tại ổ dịch Kim Thành sớm khai báo y tế

Những người đã đến địa bàn các thôn Cổ Phục Bắc, Cổ Phục Nam, Lương Xá Bắc, Lương Xá Nam (xã Kim Liên) từ ngày 01/02/2021 đến nay và một số địa điểm sau chủ động liên hệ với cơ quan y tế gần nhất khai báo y tế. Mời bạn đọc tham khảo các bài viết của THUOCKEDON24H.VN để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình, diễn biến dịch COVID-19.

Hà Nội: Bệnh nhân COVID-19 ở Cầu Giấy tái dương tính

Nữ bệnh nhân có tên Đ.T.L (BN1819), sinh năm 1973, có địa chỉ tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, được ra viện hôm 21/2 sau 3 tuần điều trị nay tái dương tính. Mời bạn đọc tham khảo các bài viết của THUOCKEDON24H.VN để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình dịch COVID-19.

Hải Dương: Xét nghiệm để "giải cứu" 1,2 triệu con gà đồi ở tâm dịch Chí Linh

Tại xã Hoàng Hoa Thám (TP Chí Linh, Hải Dương) hiện vẫn còn 1,2 triệu con gà đồi chưa được tiêu thụ, chính quyền địa phương đã ưu tiên xét nghiệm cho 90 chủ trang trại chăn nuôi đang có gà đang tới lứa xuất bán. Mời bạn đọc tham khảo các bài viết của THUOCKEDON24H.VN để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình dịch COVID-19.

Huyện Tứ Kỳ, Hải Dương có ca COVID-19 mới, liên quan tới ổ dịch Kim Thành

Ngay trong đêm 24/2, BCĐ phòng chống dịch COVID-19 huyện Tứ Kỳ đã quyết liệt chỉ đạo các biện pháp phòng chống dịch: khoanh vùng, phong toả, truy vết thần tốc, lấy mẫu xét nghiệm, cách ly, dập dịch... Mời bạn đọc tham khảo các bài viết của THUOCKEDON24H.VN để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình dịch COVID-19.

0973252026